Giới thiệu dịch vụ

Định nghĩa dịch vụ Niềng răng là kỹ thuật sắp xếp lại vị trí của răng, phương pháp này giúp điều chỉnh tổng thể răng về phương, thế và chiều dựa trên lực kéo tạo ra từ các khí cụ (mắc cài, khay niềng hoặc hàm tháo lắp), nhằm mục đích đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ giúp hàm răng đẹp hoàn hảo. Nguyên nhân  Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng răng bị lệch lạc hay hô móm, hở khớp cắn có thể kể ra những nguyên nhân thường gặp sau đây: Yếu tố di truyền: Nếu như bố hoặc mẹ gặp tình trạng các răng không thể sắp xếp ngay ngắn trên cung hàm do răng quá to xương hàm quá nhỏ hoặc ngược lại thì rất nhiều khả năng ...
Xem chi tiết

Trường hợp nên sử dụng dịch vụ

Răng khấp khểnh hoặc chìa ra, thụt vào, các răng mọc chồng lên nhau gây mất thẩm mỹ

Răng khấp khểnh hoặc chìa ra, thụt vào, các răng mọc chồng lên nhau gây mất thẩm mỹ

Răng cắn hở, hai hàm không chạm nhau, hai hàm không cắn được vào nhau

Răng hô vẩu, mái hiên

Răng móm, mặt lưỡi cày

Khớp cắn sâu, cằm ngắn

Các phương pháp thực hiện

Niềng răng mắc cài kim loại

Đây là công nghệ phổ biến nhất trên thế giới được người dùng lựa chọn cho quá trình niềng răng của mình. Mắc cài và dây cung bằng hợp kim cao cấp không gỉ là những dụng cụ mà bác sĩ sẽ cần để tiến hành một ca niềng răng.
Ưu điểm của phương pháp này: Chi phí thấp nhất trong các loại niềng răng. Răng dịch chuyển nhanh, thời gian niềng ngắn. Thun mắc cài có nhiều màu, do đó người dùng có thể thể hiện cá tính riêng của mình.

Niềng răng mắc cài sứ

Tương tự như niềng răng mắc cài kim loại, nha sĩ vẫn sẽ sử dụng dây cung và mắc cài, tuy nhiên thay vì mắc cài bằng kim loại, thì phương pháp này thay thế bằng sứ sinh học. Mặc dù cách thức thực hiện là như nhau, tuy nhiên do chất liệu là sứ nên nó khó bị nhận ra hơn vì nó gần giống với màu sắc răng tự nhiên.
 

Niềng răng mắc cài tự động

Đây được xem như là phương pháp mà phần lớn bác sĩ lựa chọn để áp dụng cho khách hàng hiện nay. Phương pháp này được thiết kế với rãnh trượt và nắp để giữ cho dây cung giữ chắc vào mắc cài, thay vì phải sử dụng chun buộc như niềng răng mắc cài kim loại và mắc cài sứ.

Nhờ hệ thống rãnh trượt giúp dây cung có thể tạo lực liên tục và đều đặn lên răng dẫn đến thời gian điều trị của niềng răng mắc cài tự động được rút ngắn hơn so với mắc cài truyền thống. Ngoài ra, ưu điểm của phương pháp này chính là bạn không cần phải dành quá nhiều thời gian đến gặp nha sĩ.

Mắc cài tự động có 2 loại: Mắc cài kim loại tự động và mắc cài sứ tự động.

Niềng răng mặt trong

Niềng răng mắc cài mặt trong tương tự như niềng răng mắc cài kim loại, tuy nhiên thay vì gắn dây cung và mắc cài phía ngoài bề mặt răng thì nó được gắn vào phía trong. Đây trở thành ưu điểm của phương pháp khi người niềng răng gần như rất khó bị nhận ra bởi người đối diện. Tuy nhiên, nó cũng trở thành nhược điểm khi phức tạp trong vấn đề vệ sinh và khó đảm bảo sức khỏe răng miệng.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ

Quy trình thực hiện

01

Bước 1: Thăm khám

02

Bước 2: Chụp phim Xquang

03

Bước 3: Lên phác đồ hỗ trợ điều trị

Video về dịch vụ

Lưu ý sau khi sử dụng dịch vụ

Cảm nhận khách hàng

Bảo hành

Các dịch vụ khác

Tin tức liên quan