Chữa cười hở lợi

Giới thiệu dịch vụ

Cười hở lợi là gì? Một nụ cười hoàn hảo là khi cười môi trên sẽ nằm ở phần cao nhất của răng còn khi bạn cười mà thấy phần lợi hở trên 3mm (tính từ cổ răng đến vành môi trên) hoặc toàn bộ lợi bị lộ ra thì lúc này nụ cười ấy trong nha khoa được gọi với tên là Gummy Smile hay cười hở lợi.  Cười hở lợi có nhiều cấp độ và được chia ra dựa trên độ rộng của phần lợi bị hở ra ngoài bao gồm:  - Cười hở lợi nhẹ: Phần lợi nhô ra nhỏ hơn 25% chiều dài của thân răng cửa. - Cười hở lợi trung bình: Phần lợi nhô ra trong khoảng 25 – 50% chiều dài của thân răng cửa. - Cười hở lợi ...
Xem chi tiết

Trường hợp nên sử dụng dịch vụ

Các phương pháp thực hiện

Phương pháp cắt lợi thẩm mỹ

Laser 3.0 của Hoa Kỳ là công nghệ Laser hiện đại nhất hiện nay trên thế giới có khả năng đem lại một kết quả sau thẩm mỹ một cách hoàn hảo. Chỉ cần một lần thực hiện duy nhất, không đau, không để lại sẹo, không tái phát lại, tỷ lệ cắt lợi chính xác lên tới 100% là những ưu điểm chỉ có thể tìm thấy được ở thế hệ Laser 3.0.
 

Phương pháp bọc sứ thẩm mỹ

Đây được xem là phương pháp hai trong một khi vừa có thể giải quyết được tình trạng cười hở lợi, vừa giúp cho người sở hữu có được hàm răng đều và trắng sáng. Với bọc sứ thẩm mỹ, mọi nhược điểm xấu nhất của hàm răng đều được thay thế bằng hai từ hoàn mỹ. Với chất liệu sứ vô cùng đa dạng tại Detal Hub khách hàng có nhiều lựa chọn cho nụ cười của mình trở nên rạng rỡ nhất.
 

Phương pháp niềng răng

Với các trường hợp sai lệch nặng phương pháp niềng răng là một giải pháp tối ưu. Quá trình niềng răng sẽ kéo răng và cung hàm về vị trí cân đối, không chỉ điều chỉnh răng đẹp và đều đặn, mà còn chấm dứt tình trạng cười hở lợi.
 

Phương pháp phẫu thuật

+ Phẫu thuật nâng cơ môi hoặc làm dài môi: Cơ môi sẽ được điều chỉnh để làm giảm lực kéo khi cười giúp hết hở lợi.
+ Phẫu thuật cắt lợi phì đại: Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật nha chu, cắt bớt phần lợi, giảm tỉ lệ lợi bám thấp, che phủ răng. Do đó, răng sẽ lộ ra ngoài nhiều hơn và cân đối giữa răng và lợi.
+ Phẫu thuật xương hàm: Áp dụng trong trường hợp cả lợi và xương ổ răng phát triển quá mức.
 

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ

Quy trình thực hiện

01

Bước 1: Khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ khám tổng quát tình trạng răng miệng của khách hàng, có phương pháp điều trị với những bệnh lý (nếu có). Tính toán số răng cần cắt lợi thẩm mỹ và tỉ lệ tương ứng cho mỗi răng.
 
02

Bước 2: Vệ sinh khoang miệng và gây tê tại chỗ

Làm sạch toàn bộ khoang miệng, lấy cao răng, mảng bám trên răng (nếu có) và tiến hành gây tê vùng lợi thực hiện.
 
03

Bước 3: Tiến hành điều trị

Dựa trên quá trình thăm khám và kết luận mức độ cười hở lợi bác sĩ sẽ đưa ra hình thức xử lý tối ưu nhất.
 
04

Bước 4: Hoàn thiện và hẹn lịch tái khám

Bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh lại khoang miệng, sát khuẩn và hẹn lịch tái khám.
 

Video về dịch vụ

Lưu ý sau khi sử dụng dịch vụ

Cảm nhận khách hàng

Bảo hành

Các dịch vụ khác

Tin tức liên quan