Nha khoa thẩm mỹ

Niềng răng Invisalign

Niềng răng Invisalign

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha lý tưởng cho những trường hợp răng lệch lạc, hô, móm, thưa. Cùng với sự tiến bộ của kỹ thuật chỉnh nha hiện đại, các phương pháp niềng răng ngày càng phát triển. Bên cạnh phương pháp niềng răng truyền thống thì niềng răng trong suốt không dùng đến mắc cài, trong đó có Invisalign, ngày càng được ưa chuộng.
Tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng

Tẩy trắng là giải pháp chuyên nghiệp phổ biến nhất để "quét sạch" những mảng bám hay chênh màu. Các nha sĩ sẽ làm trắng răng của bạn bằng cách tẩy trắng những vết đổi màu hoặc vết ố trên răng bạn.
Bọc răng sứ

Bọc răng sứ

Bọc răng sứ là phương pháp thẩm mỹ sử dụng mão răng sứ chuyên biệt chụp lên chân răng thật đã được mài nhỏ, có tác dụng giúp bảo vệ chân răng và cải thiện đáng kể về tính thẩm mỹ hàm răng.
Dán sứ  Veneer

Dán sứ Veneer

Dán sứ Veneer sử dụng miếng dán sứ Veneer với đặc tính siêu mỏng cùng màu sắc trắng sáng cao giúp cải thiện tính thẩm mỹ hàm răng và hạn chế xâm lấn cấu trúc răng thật tối đa.
Cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant

Trồng răng Implant là phương pháp phục hình răng hoàn hảo và được các chuyên gia đánh giá an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Trồng răng Implant không chỉ giúp phục hình thẩm mỹ răng, bảo đảm sinh hoạt bình thường và kết quả duy trì bền vững đến trọn đời.
Niềng răng mắc cài

Niềng răng mắc cài

Niềng răng là một giải pháp nha khoa vô cùng hoàn hảo, biến những hàm hô móm, khấp khểnh trở nên hoàn mỹ. Sở hữu công nghệ nha khoa tiên tiến cùng quy trình dịch vụ được vận hành chuẩn Singapore, The Dental Hub International trở thành phòng khám Nha khoa cung cấp dịch vụ niềng răng hàng đầu Việt Nam.
 
Chữa cười hở lợi

Chữa cười hở lợi

Cười hở lợi không phải là bệnh lý, tuy nhiên nó lại ảnh hưởng không nhỏ tới tính thẩm mỹ khiến cho người sở hữu cảm thấy tự ti, mặc cảm. Để khắc phục điều này, ngày nay, với công nghệ nha khoa phát triển vượt trội, để biến nụ cười hở lợi trở nên hoàn hảo là điều hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện được. 
Chỉnh hàm hô, móm

Chỉnh hàm hô, móm

Nulla facilisi. Donec vel vestibulum dui, eget interdum ipsum. Pellentesque bibendum dapibus vestibulum. Maecenas risus tellus, interdum eget leo id,