Câu chuyện về ngành y tế của Singapore

Singapore - nơi mệnh danh là “đảo quốc sư tử” được biết đến như một trung tâm cung cấp dịch vụ sức khỏe cá nhân hàng đầu Thế Giới 

 
  
Singapore nơi được mệnh danh là “đảo quốc sư tử” được biết đến như một trung tâm cung cấp dịch vụ sức khỏe cá nhân hàng đầu tại khu vực Châu Á, xếp hạng tốt nhất Châu Á và đứng thứ 4 trên thế giới về trang thiết bị, cơ sở hạ tầng (theo IMD World Competitiveness Yearbook)

Hệ thống chăm sóc sức khoẻ của Singapore cực kỳ khác biệt so với những nơi khác, đến ngay cả quốc gia lớn như Mỹ cũng phải ngưỡng mộ

Hiệu quả khám và điều trị tại Singapore được thể hiện trên sự kiểm duyệt chất lượng vô cùng chặt chẽ. Để làm nên một nền y khoa được công nhận Quốc tế với những dấu ấn mang tính đột phá, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đều phải trải qua các khóa huấn luyện nghiêm khắc tại các tổ chức đào tạo y tế tên tuổi. Ngoài ra, yêu tố công nghệ cao trong điều trị cũng đóng góp một phần không nhỏ tạo nên tiếng vang cho ngành y khoa.
 

 
Đến với nền y khoa Singapore đồng nghĩa với việc khách hàng được tận hưởng các phương pháp điều trị, chăm sóc sức khỏe với các dịch vụ hiện đại, an toàn. Luôn lấy khách hàng làm trung tâm và cam kết mang đến dịch vụ chất lượng cao với sự hỗ trợ của công nghệ tiên tiến trong môi trường y tế được quản lý hiệu quả. 

Với những ưu điểm trên, Singapore đã trở thành lựa chọn y tế lý tưởng. Là thước đo cao nhất cho chuẩn mực về chất lương chăm sóc sức khỏe Châu Á và Thế Giới.
 

 
Trực thuộc chuỗi phòng khám nha khoa The Dental Hub của Singapore, The Dental Hub International (TDHi) hội tụ đầy đủ các yêu tố “vàng” của một nền y khoa đẳng cấp quốc tế. Tại TDHi đầu tư vào nha khoa công nghệ cao được đặc biệt chú trọng, lựa chọn công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới ứng dụng vào trong nha khoa điều trị và nha khoa thẩm mỹ nhằm thỏa mãn những đòi hỏi khắt khe của khách hàng về rút ngắn thời gian thực hiện cũng như kết quả đem tối ưu nhất là chiến lược tạo sự khác biệt của TDHi trong thị trường nha khoa đầy sôi động hiện nay. 

TDHi hội tụ đầy đủ các chất liệu nha khoa tốt nhất hiện nay trên Thế Giới. Với nha khoa chuyên sâu TDHi tự tin khẳng định đưa đến cho khách hàng chất liệu và giải pháp ít xâm lấn, có tính tương thích sinh học cao, bảo toàn mô tự nhiên, giúp rút ngắn thời gian lành thương, đem lại hiệu quả sau thực hiện đẹp tự nhiên và bền chắc theo thời gian. 

Bác sĩ, điều dưỡng Việt Nam và Quốc tế làm việc tại TDHi đáp ứng tối ưu các quy chuẩn nghiêm ngặt của nền Y khoa Singapore về chuyên môn, y đức khi được lựa chọn và đào tạo vô cùng khắt khe trực tiếp từ chính các chuyên gia hàng đầu của Singapore.