Câu chuyện thương hiệu

Là một trong những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam, Egroup với lịch sử hình thành trên 10 năm đã trở thành đối tác chiến lược với rất nhiều tập đoàn hàng đầu châu Á và thế giới như: Samsung, SK Telecom, Skillsoft. Tập đoàn Egroup đã tạo nên những thương hiệu tầm cỡ quốc gia như: Hệ thống anh ngữ APax English, chuỗi thực phẩm hữu cơ Soya Garden…

Vào tháng 6/2019 đánh dấu một bước chuyển mình vô cùng mạnh mẽ của Tập Đoàn Egroup khi chính thức đưa thương hiệu Nha khoa Mr. E-Dental gia nhập vào thị trường Việt Nam. 

Trước thị trường nha khoa đầy sôi động, Tập đoàn Egroup đã tạo cho mình một vị thế riêng, điều này được thể hiện rõ nét bởi sự khác biệt chỉ có thể tìm thấy ở Mr. E-Dental qua cơ sở vật chất đạt chuẩn Quốc tế, thiết bị công nghệ được nhập khẩu trực tiếp từ các Quốc gia tiên tiến nhất trên thế giới. Ngoài ra, Với sự đồng hành, hỗ trợ chuyên sâu về đào tạo chuyên môn, quy trình dịch vụ đến từ Tập đoàn số 1 Singapore New Silkroutes Group Limited, đơn vị sở hữu chuỗi 8 phòng khám nha khoa tại Singapore có tầm ảnh hưởng Quốc tế là đòn bẩy đưa Mr. E-Dental trở thành phòng khám Nha khoa chuẩn Quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

Mr. E-Dental “Công nghệ tiên phong – Chất lượng xứng tầm” là sự lựa chọn hoàn hảo chăm sóc nụ cười cho bạn và gia đình!!!